Cây cầu bì ẩn ở Anh khiến hơn 600 chú chó tử sát, các nhà khoa học cuối cùng cũng phát hiện nguyên nhân thật sự đằng sau hàng loạt những cái chết bí ẩn này... Hiện thực khiến người ta không thể tin được.

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!

Cây cầu bì ẩn ở Anh khiến hơn 600 chú chó tử sát, các nhà khoa học cuối cùng cũng phát hiện nguyên nhân thật sự đằng sau hàng loạt những cái chết bí ẩn này... Hiện thực khiến người ta không thể tin được.

Sự việc dậy sóng khi ....

Chương trình Stranger Than Fiction được lên sóng tại Anh. . . .

Giống như một chương trình khảo sát thực tế và khoa học ở Anh. .Có một kỳ đã nhắc đến câu truyện bí ẩn này...
nói về con đường vào lâu đài Scotland khi đi qua cây cầu từ thần...Trên đường đến lâu đài. . Có một cây cầu. . .Cây cầu này được gọi là “cây cầu tự sát”

Bao năm qua, đã có 600 chú chó khác nhau nhảy xuống tự tử ở đây, trong đó khoảng 50 chú chó đã chết.Mọi người xung quanh chỉ biết rằng có một lực lượng thần bí nào đó, khiến chú chó bỏ mặc tất cả để tự sát... Nhưng vốn chẳng biết đó là gì..

Trong khi đó, nhiều người dân địa phương nơi đây khẳng định cây cầu đã bị hồn ma “Quý bà áo trắng” từ thế kỷ 19 đeo bám suốt thời gian qua.Cũng có người nói

Khi họ đi qua cây cầu này

Đều có một cảm giác bị ai đó đẩy xuống

Tóm lại đều là người truyền người,Hãy để khoa học vào cuộc để khám phá bí ẩn này ......Sau khi tiến sĩ David khảo sát môi trường xung quanh đã phát hiện ...

Tất cả những vụ tự sát này ... Chắc hẳn đều là do....


!!!  Mùi  !!!


Khứu giác của chó đặc biệt nhạy cảm, nhận thức của chúng về thế giới này hơn 75% cảm nhận bằng khứu giác. .

Vì vậy, ông đã nghiên cứu môi trường gần đó. . . Và phát hiện ra xung quanh dưới chân cầu, có rất nhiều mùi chồn thối bốc lên. . Và mùi hôi này đặc biệt mạnh ngay dưới chân cầu ...
Vì vậy, nhà khoa học đã thực hiện một cuộc thí nghiệm ...... Tìm đến 10 con chó, tất cả đều là mũi dài, khứu giác đặc biệt mẫn cảm (những con chó nhảy cầu tự tử hầu hết cũng thuộc loại này)


Sau đó chuẩn bị mùi hương của 3 con vật, chuột, sóc, và chồn. . . Để xem những con chó rốt cuộc hứng thú với loại mùi hương nào ....

Con thứ nhất, quả nhiên là chồn. . .


Con thứ hai, cũng là chồn

1482136179986.jpg

Con thứ ba, vẫn là chồnCứ thế mà đến con thứ 6, mới có một con đánh hơi bên sóc...


Kết quả thực nghiệm cuối cùng cho thấy... 80% những con chó đều hứng thú với mùi chồnHiện thực được sáng tỏ
Tiến sỹ David Sands kết luận, tất cả những cuộc tự sát bí ấn có lẽ đều bởi vì những chú chó trong thành phố không quen lắm với mùi chồn, ngay khi ngửi được mùi này, ngay lập tức mừng rỡ lao xuống khám phá, cảm thấy mùi lạ này chắc chắn là được bốc ra từ bức tường sau chân cầu, Vậy là chẳng màn gì nữa, cứ vậy mà nhảy xuống thôi. . .
Kết quả! Những con chó này có lẽ không biết cây cầu cao những 15 mét đấy !!!Cuối cùng, Tiến sĩ David kết luận nguyên nhân gây ra sự việc tự tử hàng loạt của những chú chó khi đi qua cây cầu. . .

[Sự Tò Mò, Đúng vậy sự tò mò đã giết chết con chó ! ]

Là vậy sao ......
Gần đây, một gia đình cũng đã mất con chó yêu quý ngay tại cây cầu đã dựng một bảng hiệu “hãy trông chừng chú chó của bạn”, để nhắc nhở mọi người sau này. . . .


Mặc dù họ không thể tìm lại con chó của mình, nhưng ít nhất người mẹ có thể nói với con trai. . . Vì sao mà những con chó lại bỏ mặc tất cả để nhảy xuống . . .

Tóm lại, không phải là ma quỷ. . . .

Nếu không tiếp cận khoa học, làm thế nào chúng ta biết được lý do thật sự. . . Có khi lại cho rằng dưới cầu có một con chó mẹ. . .

Tất cả các lý do đều hợp lý nhưng nguyên do “Quý bà áo trắng” phải chăng có chút tưởng tượng quá rồi chăng?

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop