"Chân ai ở phía trước?" Bức ảnh các đôi tình nhân ôm nhau này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Hơn 1 triệu cư dân mạng đang thi nhau trả lời xem ai đúng! Kỳ thực “điểm nhấn” ở phía dưới chân... hại não quá !!!

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!

Bức ảnh cặp đôi này chia sẻ trên mạng khiến dân mạng dậy sóng với câu hỏi “ Chân ai ở phía trước?” Một đôi tình nhân ân ái trao vòng tay ngọt ngào nhưng nhìn tấm hình thật sự có phần ‘ghê sợ’ ?


Theo tờ Dailymail bức ảnh này được chia sẻ trên mạng bởi một tài khoản mang tên Blood_Reaper, ngay sau đó nó đã được cộng đồng mạng thảo luận kịch liệt. Về câu hỏi “Chân ai ở phía trước ?”


Vốn dĩ bức ảnh cũng rất bình thường nếu như bạn không nhìn kỹ phần dưới chân. Bởi vì chàng thanh niên quay lưng về phía ống kính, nhưng bàn chân có vẻ như cũng đang quay về phía ống kính. Cô gái hướng mặt về ống kính nhưng gót chân thì lại trực diện về ống kính?

Quan sát kỹ thêm một chút thì chúng ta sẽ phát hiện, chàng trai trong bức ảnh mặc quần 2 màu, màu đen nằm ở viền ngoài và màu trắng ở trong. Đây chính là lý do khiến cho đôi mắt của chúng ta bị đánh lừa một cách dễ dàng.


Bạn đã hiểu ra rồi chứ ???

Từ bức ảnh, mọi người đều dường như không cách nào phân định chàng chai đứng trước cô gái  hay cô gái đứng trước chàng trai nhưng điều lạ lùng nhất là khi lần đầu tiên bạn nhìn vào thì chân cô gái ở phía trước và chân chàng chai ở phía sau! Kỳ thực là do anh chàng này mặc quần 2 màu trắng- đen để đánh lừa mọi người.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop