Cô ấy dựa vào xem phim mà học được cách vẽ “khiến bạn đái ướt ra quần” bởi những bức vẽ hoá trang siêu thực, nhưng vẻ thực sự của cô ấy sẽ khiến bạn điên đảo !

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!

Jessy Malone, 22 tuổi, đến từ thành phố Dublin (Ailen), được đào tạo chuyên ngành làm đẹp ở trường cao đẳng và đang làm việc với vai trò nghệ sĩ makeup chuyên nghiệp. Ngoài những kiểu trang điểm thường thấy, Jessy thích dùng thời gian rảnh của mình để nghĩ ra những ý tưởng makeup độc đáo, kỳ quặc.


Bạn đã sẵn sàng chưa? Vào 2 năm trước, tác phẩm đầu tiên của cô là diện mạo một bà già không có tóc và chỉ có một nửa gương mặt lành lặn, hàm răng trên nhọn hoắt chìa ra,mắt thì bị lồi…

"Nhiều người bảo tôi thật kỳ quặc khi muốn tạo ra những khuôn mặt ghê sợ như vậy, nhưng tôi thích nó. Tôi thấy rất thú vị và muốn làm gì đó khác biệt so với những đôi mắt khói, cặp lông mày xinh đẹp thường thấy", Jessy chia sẻ.


"Ban đầu tôi có chút lo lắng bị đánh giá và ngần ngại đăng ảnh lên Facebook, nhưng rồi tôi không quan tâm nữa bởi đây là điều tôi thích làm, tôi không quan tâm mọi người sẽ phản ứng thế nào". Cô tiết lộ mình thường khiến cả gia đình "phát điên" khi bước ra khỏi phòng với gương mặt kinh dị sau makeup.


Jessy dùng mủ cao su, dầu sơn và đất sét để tạo nên diện mạo ghê rợn. "Công đoạn chuẩn bị mất khá nhiều thời gian, nhưng khi vẽ chúng lên mặt thì chỉ mất 1-2 tiếng đồng hồ". Cô tự học theo video hướng dẫn trên mạng và mơ ước được trở thành chuyên gia makeup hiệu ứng đặc biệt.

Cô sống với gia đình, mỗi lần cô ấy bước ra khỏi phòng là gia đình cô ấy đều hoảng sợ. Bạn có dám tưởng tượng ra cảnh tượng buổi sáng khi bạn thức dậy, nhìn thấy chiếc mũi người thân của bạn bị cây viết chì đâm xuyên qua?


"Nhiều người bảo tôi thật kỳ quặc khi muốn tạo ra những khuôn mặt ghê sợ như vậy, nhưng tôi thích nó. Tôi đã nghỉ học đại học để đến với niềm đam mê trang điểm của tôi.Khi tôi thấy mọi người thích thú với cách trang điểm của tôi, tôi liền quay video hướng dẫn mọi người cách trang điểm,tôi rất vui khi làm điều này”

Mặc dù những tác phẩm hoá trang nghệ thuật của cô đôi lúc khiến cho người ta cảm thấy sợ hãi đến mức không dám đứng lên, nhưng thật sự không thể không công nhận cô ấy là một người tài hoa! Đặc biệt là bức chiếc răng năng nhe ra khỏi miệng… có thể cảm giác ra một cảnh tượng kinh hoàng trước mắt ?

P/S: Cô gái xinh đẹp sở hữu đôi tay tài hoa không ngại biến mình thành quái vật trong mắt người khác !!!


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop