Người đàn ông phát hiện một cây đại thụ kỳ quái, khi lại gần xem, không thể tin vào mắt mình!

Người đàn ông phát hiện một cây đại thụ kỳ quái, khi lại gần xem, không thể tin vào mắt mình!    

Người đàn ông trong một cuộc thám hiểm hoang dã, vô tình phát hiện ra một cây đại thụ trong rất kỳ lạ, nghe nói, đây là cây "thần thụ”. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng không khỏi ngạc nhiên một cách ngỡ ngàng về sự kỳ dị trên thân cây. Người dân địa phương tin rằng cây này rất huyền diệu sẽ phù hộ cho dân làng.


Tôi nghe nói, cây đại thụ này có đường kính khoảng bốn mét rưỡi, khiến người ta ngạc nhiên hơn là có rất nhiều điều kỳ lạ trên thân cây. Lá cây màu xanh sẫm, quan sát kỹ thân cây, bạn cũng sẽ khá là tò mò về hình thù thần kỳ trên đó.


Sau khi nghiên cứu kỹ rễ cây, có thể đoán rằng những hình thù trên thân cây là kiệt tác cùa một nghệ sỹ điêu khắc, mặc dù sức mạnh của mẹ thiên nhiên có to lớn đến mức nào cũng không thể chi tiết như vậy.


Đây là một tác phẩm nghệ thuật chạm khắc rất tinh tế trên thân cây, thể hiện cuộc sống thiên nhiên vẫn tiếp diễn trên thân cây, cây vẫn có thể sống ngoan cường, vì vậy người dân địa phương coi đây là "cây linh thiêng", từ đó xem đây như là thần bảo hộ của dân làng.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop