Tử vi thứ Ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 17/4/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có tin vui trong vận tiền bạc. Ngày hôm nay bạn làm ăn phất lên như diều gặp gió đặc biệt là những người làm kinh doanh. Bạn cần phải cố gắng với công việc này nhé vì đó là nguồn thu chính.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc làm bạn hơi buồn thôi. Chỉ cần bạn cố gắngl àm lành, xoa dịu tinh thần thì mọi chuyện sẽ tốt. Trong tình yêu không nên cố chấp vì cố chấp chỉ làm nguy hại mối quan hệ này.

TUỔI SỬU

Công việc thuận lợi, bạn có nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, bạn có nhiều cơ hội được thăng quan tiến chức. Các mối quan hệ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống thế nên ngày hôm nay phải gắng hết sức mình làm việc nhé. Cấp trên luôn dõi theo bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp

Họa thị phi khó tránh được. 12 con giáp dự đoán đồng nghiệp sẽ hãm hại bạn, làm bạn bị sếp vạch trần điểm yếu. Nhưng không sao vì bấy nhiêu không đủ làm mất điểm trong mắt người khác. Chỉ cần bạn khẳng định được năng lực của mình là đủ.

TUỔI DẦN

Công việc có áp lực cũng có khó khăn thử thách nhưng bằng bản lĩnh và nghị lực của mình, tuổi Dần đã vượt qua một cách dễ dàng. Bạn luôn là người dám làm dám chịu. Vì vậy trách nhiệm bạn gánh cũng đủ khiến sếp đánh giá bạn là người có tố chất lãnh đạo.

Tình duyên nở rộ. Bạn đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Người ấy luôn quan tâm và yêu thương bạn. Phải trân trọng tình yêu này nhé vì bạn sẽ chẳng tìm được ai hơn thế nữa đâu.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được tử vi 12 con giáp cảnh báo có tiểu nhân hãm hại. Ra ngoài đường không được mang nhiều tiền, đến chỗ làm không được ăn nói hai lời, không được xen vào chuyện của người ta. Nếu bạn thực sự có chính kiến thì nên nói với sếp, không cần bàn tán xung quanh.

Tài chính có chút biến động. Người khác hỏi vay tiền cũng cần phải cân nhắc, không phải ai cũng cho vay nhé. Có nhiều người nói ngọt nhưng thường là vay không trả. Nếu bạn không cố gắng quản lý chi tiêu, tài chính của mình thì chẳng có mấy tiền tiết kiệm, công to việc lớn lại không có cái mà dùng đâu.

TUỔI THÌN

Phải nói rằng tuổi Thìn là một trong những con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay trong số 12 con giáp. Vận tiền bạc hao hụt, mất mát. Bạn bị kẻ khác lợi dụng, người vay tiền còn không trả nên không thể nào kết giao với những người này.

Tử vi thứ Ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp

Chuyện tình cảm không như ý. Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn nhỏ nhưng không làm lành lại thành việc lớn. Nếu bạn không chủ động thì chỉ e rằng mối tình này chẳng đi đến đâu.

Sức khỏe cũng không tốt, cần phải cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành. Chút khó khăn nhỏ không làm bạn nhụt chí. Cần phải cố gắng nhiều mới có thể lọt vào mắt xanh của sếp nhé.

Chuyện tình cảm ngọt ngào càng khiến bạn có thêm động lực làm việc. Bạn đang lao động miệt mài để khẳng định bản thân và cần phải ghi nhận công sức của người đó. Họ là người luôn bên bạn, kề vai sát cánh cùng bạn, phải trân trọng người này nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cần bỏ ngay tính tiêu hoang nếu không bạn sẽ suốt đời nghèo nhé. Tiền làm không đáng bao nhiêu nhưng mức tiêu lại hơn rất nhiều. Bạn tiêu thâm hụt vào chi phí gia đình quá nhiều đến mức phải đi vay khiến người bạn đời cũng chán ngán.

Công việc có chút căng thẳng, bạn lại không có nhiều tiền nên càng chán. Có lúc muốn nhảy việc nhưng phải tìm được công việc hợp lý hãy chuyển nhé. Hiện tại bạn chưa có cơ hội nào, nhảy việc là chuyện khó như lên trời.

Tử vi thứ Ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp

Hạn chế tụ tập bạn bè buổi tối đi nhé. Phải về nhà với gia đình đó là việc mà người có gia đình rồi nên làm chứ không phải ăn chơi lêu lổng nữa.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, vận trình tươi sáng. Ngày hôm nay bạn có được vận may tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, công việc thuận lợi, suôn sẻ, chẳng phải lo người khác nói sau lưng. Vận tài chính tốt thì nên ra ngoài mua vài món đồ tốt đi nhé, đừng để bản thân mình cổ hủ mãi như vậy.

Chỉ là chuyện tình cảm có chút không như ý, cả hai đang có những khúc mắc nhỏ lại thành lớn vì không chịu hóa giải. Nếu cứ thế này thì chuyện bé xé ra to đó.

TUỔI THÂN

Công việc của tuổi Thân được tử vi 12 con giáp cảnh báo là không thuận lợi. Có lẽ là sức khỏe không tốt nên đến công ty bạn chẳng muốn làm việc gì, chỉ muốn nằm dài thôi. Nếu thực sự không khỏe thì nên xin sếp nghỉ 1-2 hôm lấy lại tinh thần đi nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp

Chuyện tình cảm cũng gặp trắc trở nhưng thực sự lúc này bạn chẳng có tâm trí quan tâm đến chuyện gì hết. Người ấy không chủ động làm lành thì bạn cũng mặc kệ thôi vì bạn đang quá mệt mỏi rồi.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu làm công việc buôn bán có chút khởi sắc về doanh thu, được nhiều lợi nhuận hơn những ngày khác. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý. Hai người bất đồng quan điểm nhất là về chuyện làm ăn này nên bạn thấy chán, không thiết tha gì.

Không cố gắng thì chẳng mấy chốc mọi thứ sẽ tiêu tan. Cần phải giải thích cho người ấy hiểu những nỗ lực của bạn nhé.

TUỔI TUẤT

Chuyện tình cảm nở rộ, bạn được thông báo là con giáp có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất nhì trong số 12 con giáp đó. Nếu không cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt thì hôm nay bạn sẽ gặp phải trục trặc về sức khỏe. Bạn đang yếu, lại còn nghỉ thể dục lâu ngày nên không thể nào suy trì được tình trạng hiện tại đâu.

Vận tài chính giảm sút vì bạn tiêu hơi nhiều. Cần phải cố gắng lên kế hoạch rõ ràng nhé. Ăn uống để bảo vệ sức khỏe nhưng cũng phải biết hài hòa trên dưới, đừng thấy cái gì cũng mua.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ nên hôm nay kiếm tiền như nước. Tiền vào từ mọi nguồn thu khiến bạn thích thú vô cùng. Bạn yêu công việc này và cả công việc phụ thu của mình nữa. Cố gắng chăm chỉ nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 17/4/2018 của 12 con giáp

Cấp trên đang đánh giá bạn rất cao vì thái độ làm việc và lợi nhuận kinh doanh bạn mang về cho công ty. Vị trí chủ chốt sớm sẽ nằm trong tay bạn đó.

Cố gắng hết mình là lời khuyên 12 con giáp dành cho bạn lúc này.

Bảo Nhi
Theo Vietnamnet

Gotop