Cháy cửa hàng điện lạnh lúc nửa đêm, 3 mẹ con tử vong

Nghe tiếng kêu cứu, người dân tìm mọi cách phá cửa để vào cứu người gặp nạn trong ngôi nhà, nhưng bất thành. Vụ hỏa hoạn đã khiến 3 mẹ con tử vong thư

Cháy cửa hàng điện lạnh lúc nửa đêm, 3 mẹ con tử vong

Hiện trường vụ cháy

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 22/4, tại một cửa hàng điện tử, điện lạnh Phúc Thảo (xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Ba nạn nhân tử vong được xác định là chị Phạm Thị T. (36 tuổi), cháu Đỗ Thanh X. (10 tuổi) và cháu Đỗ Tấn D. (6 tuổi).

Theo thông tin từ người dân cung cấp, vào khoảng thời gian trên, người dân sinh sống gần cửa hàng điện lạnh của chị Phạm Thị T. (36 tuổi) nghe tiếng kêu cứu từ ngôi nhà. Người dân lập tức chạy ra kiểm tra thì phát hiện nhà của chị T. đang bốc cháy nên đã nhanh chóng tìm cách phá cửa để vào cứu giúp.

Tuy nhiên, khi người dân phá được cửa sắt thì đám cháy đã bùng phát dữ dội bao trùm cả căn nhà. Việc dập lửa, cứu người gặp rất nhiều khó khăn vì trong ngôi nhà chủ yếu là đồ điện tử, vải vóc nên đám cháy bùng lên một cách dữ dội.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và đưa thi thể 3 nạn nhân xấu số ra khỏi ngôi nhà và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Cháy cửa hàng điện lạnh lúc nửa đêm, 3 mẹ con tử vong

Cửa hàng điện tử điện lạnh bị cháy

AN LÃNG

Gotop