6 cây cầu đáng sợ nhất trên thế giới, cây cầu thứ 3 bạn dám đi thử không ?

Uốn cong, dốc, độ cao, thật sự ngưỡng mộ những người xây dựng nên chúng!


Cầu bắc qua Đại Tây Dương:

        Gồm 8 cây cầu, mỗi cầu nối liền 2 hòn đảo nhỏ. Với thiết kế độc đáo của con đường này, những cảnh quan thay đổi khác nhau trên mỗi cây cầu, Mahmassani chia sẻ “ Đây là con đường rất kì thú, tạo cơ hội để người qua cầu có thể thưởng thức phong cảnh 2 bên, còn gọi là đường số 64 đặt tên là “ kiến trúc thế kỉ “ của Na Uy.


 

 

 

Cầu kính tại Trương Gia Giới:

        Bán kính của cầu kính rộng 4-5 mét, được thiết kế cho du khách chụp ảnh, được thiết kế bằng gỗ băng qua hẽm núi, là một kiệt tác của hội kiến trúc sư Trung Quốc.


 

 

 

Cầu Husseini:

 Husseini Bridge là cây cầu nguy hiểm nhất và rất nổi tiếng, thực ra nó chỉ là 1 cây cầu treo bằng gỗ và dây . Đối với hầu hết người dân ở đây, đó là cách duy nhất để đi tới Rawalpindi.

 

 

Cầu Hoàng gia Gorge:

  Cầu Hoàng gia Gorge, nằm ở Colorado, hoàn thành năm 1929, chi phí hoàn thành cây cầu là 0,3 triệu $, hiện cũng là cây cầu treo cao nhất thế giới, đã được liệt kê như là mốc lịch sử quốc gia. Xung quanh cầu có rất nhiều cảnh quan hiện đại, bao gồm một trong những tàu lượn cao nhất thế giới, đưa du khách đến độ cao 1.200 feet. 


 

 

        Cầu treo :

 

 

 

Cầu treo Capilano:

        Cầu treo Capilano nằm ở phía Bắc Vancouver, Canada , được xây dựng từ gốc của một cột thép làm trụ đỡ, xây dựng theo hình cầu bán nguyệt trên vách đá granite, như thể cột chống trời trên sông Capilano hay được gọi là “Cổng trời”, cũng được thiết kế bằng kính để cho du khách chụp hình, được gọi là "cây cầu vĩ đại nhất thế giới" nằm ở phía bắc của Vancouver. Tổng chiều dài của cầu là 450 feet, 100 năm trước đây, tại đây cũng đã xây dựng cây cầu treo bắc qua sông Capliano bằng dây thừng và gỗ thơm dài 230 feet.

 

 

 

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop