Quy luật cân bằng của định mệnh! 90% mọi người đểu không thể tránh khỏi "điều này"


Có hai người: Một là người giàu có nhưng không có sức khỏe, một là người nghèo khó nhưng khỏe mạnh.

Họ ngưỡng mộ lẫn nhau. Người giàu ngưỡng mộ với sức khỏe của người nghèo, Người nghèo lại ngưỡng mộ với vốn của cải kết xù của người giàu. Thậm chí, người giàu có sẵn sàng đánh đổi toàn bộ sự giàu có để lấy sức khỏe, và người nghèo nguyện ý cho đi sức khỏe để đổi lấy sự giàu có hiện tại của người giàu.

Một bác sĩ kỳ diệu biết được điều này.

Vị bác sĩ sử dụng phương pháp hoán não để giúp họ thực hiện nguyện vọng của bản thân: Người giàu trở nên khỏe mạnh; người nghèo có được giàu có nhưng trở nên ốm yếu lắm bệnh.

Kể từ đó, hai người sống trong cuộc sống mà họ khao khát.

        Người đàn ông từ giàu có trở nên nghèo khó đã có sức khỏe để phấn đấu gặt hái thành công. Dần dần, sự giàu có được tích lũy trợ lại, ông ấy lại trở về hoàn cảnh giàu có vốn sở hữu. Cũng là lúc, ông lại lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn, chỉ một cảm giác khó chịu cũng khiến ông trở nên cáu kỉnh, lo lắng bản thân không thể chữa khỏi căn bệnh này. mang áp lực tinh thần quá lớn, bởi thế mà cơ thể cũng dần dần yếu ớt sinh ra bệnh tật, và tự lúc nào ông lại trở về cuộc sống có tiền mà lắm bệnh như trước.
        Đối với người đàn ông nghèo khó bỗng chốc trở nên giàu có, sau khi ngồi vào sự giàu sang phú quý, nhưng đồng thời cũng lo lắng về thể chất yếu ớt trong mình, lo rằng đời này sẽ tiêu không hết tài sản kết xù đang sỡ hữu! Nghĩ đến việc sự giàu sang này là do mình lấy sức khỏe để hoán đổi, nếu không tận hưởng, một khi qua đời thì thật quá hoang phí! vì vậy ông bắt đầu tiêu tiền, dùng mọi cách để làm cho bản thân cảm thấy thoải mái, và ngay sau đó, tài sản đã bị ông phung phí gần hết! Bởi vì thời gian này, ông đã sống quá vô tư thoải mái, cảm giác thỏa mãn cũng mang lại cho ông ta một sức sống mãnh liệt, dần dần, cơ thể mạnh mẽ lên, và rồi ông lại sống một cuộc đời nghèo khổ không còn tiền tài và có sức khỏe như trước.

Đây chính là kết cục của cả hai: Mặc dù đã trải qua mọi thứ, nhưng cuối cùng vẫn phải trở về điểm xuất phát ban đầu của bản thân.

Có thể bạn nghĩ rằng thế giới này không công bằng.

Có người rất giàu sang, có người lại rất đỗi bần cùng, một số người khỏe mạnh, một số người lại lắm bệnh tật, một số người có thể ước mơ và thành công, một số người chỉ có thể sống trong sự hối tiếc.

Đằng sau những sự bất công này, nhất định sẽ luôn tồn tại một sự cân bằng: Bởi vì chúng ta chỉ nhìn thấy một phần của sự thật vĩnh cửu. Bạn không bao giờ thật sự chú tâm đến một phần còn lại, mà luôn oán trách số phận oán trách cuộc đời lắm nghiệt ngã lắm bất công.

Lý do tại sao bạn nghĩ rằng thế giới này "không công bằng", bởi nhân loại vẫn luôn tự định ra những tiêu chuẩn cuộc sống cho bản thân, đem những thứ tốt đẹp của người khác để so sánh với bản thân mình rồi đố kỵ rồi oán than.
Khi bản thân đã trải qua những thăng trâm của cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy một quy tắc:
"Thế gian luôn tồn tại một quy luật duy nhất để duy trì sự cân bằng của nó."
Có lẽ những gì bạn đang có không nhất thiết là những gì bạn mong muốn, nhưng trong con mắt của người khác, điều đó thực sự là một kho báu.
Đây chính là luật cân bằng số phận:
"Chúng không tồn tại để làm hài lòng bạn, nhưng chúng mang lại cho bạn tất cả mọi thứ, nếu bạn không tận dụng, chúng cũng sẽ không chịu trách nhiệm đối với bạn!"

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop