Sức khỏe là nền tảng của tất cả, không có sức khỏe cũng chẳng có tài phúc, tuyệt đối đừng kê giường sát tường! Tại sao lại như vậy? Hậu quả rất nghiêm trọng!

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ nữ Châu Á có khả năng độc lập tốt, với mức lương cũng đã cao hơn trước đây rất nhiều.

Tôi có một số khách hàng nữ khoảng độ 35, mức lương hàng năm khoảng vài trăm triệu/ năm. Trong đó còn có một số là nữ doanh nhân sở hữu cả công ty riêng.

Do thu nhập cao, nên hầu hết sẽ mua một căn nhà tương đối lớn, để an hưởng cho mình.

Tôi phát hiện những phụ nữ này, đều rất chú trọng đến bầu không khí và cách bố trí của phòng ngủ, một số người thậm chí còn đập luôn vách ngăn 2 phòng để thiết kế lại thành một phòng ngủ lớn có gian phòng thay đồ.

Đối với nhửng cô gái, nếu diện tích phòng ngủ của bạn đủ lớn, thì cần biết lựa chọn vị trí đặt giường ngủ, bí quyết giữ "cân bằng" khoảng cách giữ giường và 2 bên góc tường, hơn là để cạnh giường áp sát vào tường, để tránh huyền trâm sát, chủ tổn nhân khẩu.

Nói chung, Những người ngủ sát góc tường sẽ khó thức dậy và tinh thần cũng suy yếu, thiếu năng lượng, tứ chi cũng có cảm giác bị xích vào tường.


Sợ nhất là kê giường sát tường nhà vệ sinh

Kê tường sát tường vẫn chưa phải là đại kỵ, bình quân kích thước chiếc giường vẫn chưa thể chiếm hết không gian sàn phòng ngủ, do đó đặt thêm chiếc bàn, tủ tạo ra điểm nhấn cho chiếc giường ở giữa phòng là được, hơn nữa, việc kê giường sát tường cũng khiến cho việc vận động bất tiện.

Nhưng nếu, phòng con gái kê sát tường mà bức tường lại là nhà tắm thì nhất định phải điều chỉnh ngay !!

Nhà vệ sinh là nơi dùng để bài tiết chất cặn bã của cơ thể. Vì vậy, nhà vệ sinh không nên cạnh giường ngủ. mùi xú uế và tiếng nước dội sẽ làm gia chủ mất ngủ và căng thẳng thần kinh, cũng như mang đến cho gia chủ những điều không tốt lành.

Sức khỏe là nền tảng của vạn vật, không có sức khỏe thì tài phúc cách mấy cũng chẳng còn ý ngĩ gì, chia sẻ bài viết để mọi người đều biết và khắc phục điểm này.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop