Có tiền xin đừng hà tiện, có hạnh phúc xin đừng đợi chờ, đã yêu xin đừng buông tay, đã tức giận xin đừng chịu đựng, thù hận xin đừng nhớ ...Hãy nói ra để cuộc sống thanh thãn và tốt đẹp hơn!


14676259093261.jpg


●Có tiền xin đừng hà tiện: Sống không mang đến, chết không mang đi.Sức khỏe quan trọng hơn nhiều so với giàu sang phú quý, có sức khỏelà có tất cả. Dân gian lưu truyền câu nói: Không sợ kiếm được ítchỉ sợ chết đi sớm; Giữ được sức khỏe, không sợ gì không làm được.Vì sức khỏe, lúc cần chi hãy cứ chi "đừng tiết kiệm với sức khỏecủa bạn.


14676259094724.jpg


●Có hạnh phúc xin đừng chờ đợi: Con cháu chính là phúc phần trongcuộc đời của bạn, đừng vì con cháu mà làm trâu làm ngựa. Cần trântrọng thời gian, và tận hưởng phúc phần ngay trước mắt mình. Đừngvì thế hệ tương lai mà cố gắng quá sức. Mệt mỏi là sát thủ số mộthủy hoại sức khỏe của bạn.


14676259109567.jpg


●Đã yêu xin đừng buông tay: Cuộc sống ngắn ngũi, tìm được tình yêuthật không dễ, cho dù đó là yêu hay là được yêu, đã là định mệnhthì nên đón lấy, bởi cuộc sống sẽ không bao giờ trả lại ngày hômqua cho bạn.


14676259104975.jpg


●Đã tức giận xin đừng chịu đựng: Người sống trong cõi đời này,mỗi vấn đề gặp phải đều có điểm khó giải và khó phân. Tức giận làmột thực tế khách quan, bực tức đừng nhẫn, sẽ khiến bạn ngạt thở,khi nóng giận. Cần phải tìm"vụ khí" để thông tức, hoặc tìm một aiđó để "giải tỏa" tâm sự và bạn thân luôn là lựa chọn tốt nhất "làthùng rác vạn năng" hơn nữa còn là " chiếc máy bơm" cho bạn thêmsức sống.


14676259085361.jpg


●Thù hận xin đừng nhớ: Cởi mở, tốt bụng và quan tâm, đừng hồ đồvì những điều nhỏ nhặt, đơn giản hóa mọi thứ, oán hận đừng giữtrong mình, cố duy trì "tinh thần mỗi ngày thật tốt." để kéo dàituổi thọ, có 3 điều bạn không cần biết: Tôi không biết hận thù, tôikhông biết tuổi tác, tôi không biết bệnh hoạn hãy hòa hợp và trởthành đồng minh thay vì kẻ thù của chúng.


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop