Gửi tặng riêng cho những gia đình không ly dị, đây là câu chuyện có thật về hôn nhân!

  


        Năm đó, vợ tôi đã gặp một người đàn ông ở bên ngoài, cái gọi là bạn bè khác giới, anh ta suýt chút nữa gần như đã trở thành người tình của cô. Anh ta là một người đàn ông rất tài năng và hào hoa.


        Có lẽ vì cuộc hôn nhân của anh ta quá lạnh nhạt, có lẽ vì cô cảm thấy quá cô đơn, nói tóm lại, người đàn ông này mang đến cho cô một cảm giác mới mẻ đặc biệt, giống như niềm đam mê khao khát tình yêu một lần nữa. Trong những năm qua, cô bỏ bê trau chuốt, không thích ra ngoài, nằm trên ghế sofa cả ngày không ăn cơm cũng được......


        Sau khi cô gặp anh ta mọi thứ đều đã thay đổi, cô ấy rạng rỡ trở lại  ....


        Người chồng dường như đã nhận ra sự thay đổi ở người vợ của mình, rất khôn ngoan hỏi cô: "Em có phải đã gặp được người biết tán thưởng em ở bên ngoài?".

        Người vợ gật đầu, nói .

        Người chồng nhanh chóng trả lời: "Đó là một điều tốt! nhưng chú ý giữ" mức độ !"

Điều này hoàn toàn không giống với những gì mà một người chồng có thể nói vào lúc này.

        Người vợ tò mò: "Giữ mức độ như thế nào, phát triển đến mức ly dị với anh có được không ?"

Người chồng nói: "Không được, nếu không anh cũng không muốn nói những lời vô nghĩa với em nữa."

  Anh nói thêm: "Rất nhiều người giống như chúng ta, đây chính là hôn nhân. Nếu hai người luôn giữ mãi một niềm đam mê cũ, sẽ rất mệt mỏi, hai người quen thuộc với nhau như vậy, bất cẩn chạm vào đối phương thì cảm giác cũng chẳng khác gì như thể chạm vào chính mình, còn có thể gọi là đam mê chăng? Cho nên, hôn nhân của chúng ta vốn là không có vấn đề, mà sự hiểu biết của con người đối với hôn nhân có vấn đề, chưa trưởng thành. Bây giờ em gặp người này, anh ta cho em cảm giác tươi mới, em nghĩ rằng anh ấy tốt và chúng ta không được tốt.

        Sai! Nếu em kết hôn với anh ta sau vài năm, em sẽ phát hiện chúng ta ngày hôm nay chính là ngày mai của em và anh ta, vậy chi bằng, bởi chúng ta ngay từ khi bắt đầu đã không hề cách lòng, đã có với nhau một đứa con trai, mua một ngôi nhà và chung tay xây dựng, em và tôi, mỗi một đồng kiếm ra đều là vì con trai của chúng ta, vì mái ấm của chúng ta.

        Em và anh ta? Hai người từ khi bắt đầu, anh ta đã có một cô con gái còn em đã có một đứa con trai, ai cũng muốn ăn nhiều hơn giành lợi nhiều hơn, đến khi nào mới công bằng cho nhau. Khi còn đam mê, mù quáng mà bỏ qua tất cả, khi không còn đam mê, người kia trở thành một kẻ xa lạ, lúc đó, em sẽ hối hận! Vì vậy, nếu em cảm thấy bên cạnh anh ta sẽ tốt hơn tôi, thì "em cứ đi đi."

Lời nói của người chồng, như vừa thức tỉnh cô ấy. Không biết tại sao, cô ấy liền ôm lấy chồng mình, ôm thật chặt, nước mắt suýt chút nữa rơi ra. Kể từ đó, người vợ không bao giờ đề cập đến 2 chữ ly hôn.

Trong thực tế, hôn nhân được bồi đắp một cách bình đẳng, là mối quan hệ hợp tác, sự hợp tác này càng nhiều trách nhiệm càng nhiều nghĩa vụ, đừng suy tưởng quá nhiều lãng mạn, suy tưởng quá nhiều, bạn chỉ trở nên mơ mộng hóa, một khi mơ mộng, hôn nhân sẽ khó lòng bền chặt. Hãy trưởng thành đối mặt với hôn nhân. Để giải quyết vấn đề!


Rất nhiều người không thể thỏa mãn với một cuộc sống đơn giản, vượt ra khỏi quỹ đạo cuộc sống, bỏ qua những trách nhiệm cơ bản.Thiết nghĩ rằng đây sẽ là một vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp phải trong cuộc sống, để chúng ta hãy học cách trân trọng người trước mắt ngay từ bây giờ..Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop