Tôi năm nay 36 tuổi, chồng tôi trẻ hơn tôi 10 tuổi, sau hôn nhân anh ta khiến tôi mất ngủ quá nhiều, giải quyết như thế nào đây...


Tôi năm nay 36 tuổi, nhưng nhìn chẳng khác gì cô gái tuổi đôi mươi, vì tôi đặc biệt yêu cái đẹp, thích giữ gìn chăm sóc bản thân. Rất nhiều thanh niên trẻ tuổi nhầm lẫn về tuổi tác của tôi, luôn nghĩ rằng tôi giống họ, không ngừng theo đuổi tôi. Lúc đầu, tôi cảm thấy rất khó xử luôn lịch sự từ chối họ, tôi cảm thấy họ còn quá nhỏ không hợp với mình. Nhưng sự theo đuổi của nhiều người, dần dần khiến tôi rung động, tôi bắt đầu thay đổi quan niệm, cảm thấy những chàng trai trẻ đơn giản, sạch sẽ hơn, nội tâm của họ cũng không có bất kỳ mưu tính nào, ham muốn nên đã can đảm để giữ lấy.

Hơn nữa những người đàn ông chững chạc đều đã trải qua không ít kinh ngiệm tình trường, thích chơi trò yếu tim với bạn, vốn dĩ công việc đã rất mệt mỏi, mà còn phải bỏ tâm trí cho tình yêu thì thật là hao tâm tổn sức. Sau đó, tôi đã chọn một chàng trai trẻ hơn tôi rất nhiều để thổ lộ chuyện yêu đương, rất nhiều người nghĩ rằng tôi là bà già thích lái máy bay, nhưng tôi không quan tâm, miễn là hai người bên nhau hạnh phúc.

Hai năm trước, tôi đã đem tình yêu trao cho người bạn trai trẻ hơn tôi 10 tuổi. Sau khi kết hôn, chúng tôi bước bên nhau, chẳng ai cảm thấy tôi lớn hơn anh ấy nhiều như vậy. Anh ấy cảm thấy rằng cưới một người vợ lớn hơn sẽ chăm nom người nhà chu đáo hơn, những người trẻ tuổi thường khao khát tình yêu điên cuồng và không biết lo nghĩ.

Chồng là một người đàn ông điển trai, cũng là một người đàn ông rất trung thực. Chỉ là có một điều mà tôi thực sự không thể chấp nhận được. Trước khi kết hôn thỉnh thoảng đi ra ngoài over night cùng bạn trai cũng không cảm thấy điều gì. Nhưng sau khi kết hôn tôi mới phát hiện thanh niên trẻ tuổi tràn trề sức sống. Tôi đã 36 rồi, mặc dù nói là trông chẳng khác gì cô gái 20 tuổi, nhưng cơ thể đã bị suy thoái dần. Đêm đêm thức khuya chè chén tôi sắp không thể trụ được nữa. Tôi thức dậy sớm sáng hôm sau còn phải make-up đi làm, nhiều đồng nghiệp của tôi nói rằng sau hôn nhân tôi đã xuống sắc hơn nhiều so với lúc trước. Một số đồng nghiệp của tôi còn nói đùa rằng, vừa nhìn đã biết là tối qua làm việc quá độ rồi.

Tôi cũng đã từ chối chồng, nhưng anh chỉ giả vờ bên ngoài là không có gì ... Tôi yêu chồng tôi, anh ấy là một người rất lãng mạn, đầy năng lượng và có nền tảng vững chắc. Nhưng tôi không còn cách nào khác, cứ tiếp tục như vậy cơ thể của tôi sẽ suy nhược quá nhiều, bây giờ tôi nghĩ rằng, tìm một người chồng trẻ hơn mình thực sự là điều đúng đắn? Những ai có kinh nghiệm, xin hãy chỉ cho tôi biết phải làm như thế nào để giải quyết rắc rối này?

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop