Bài viết vô giá, mỗi câu nói như ngấm vào da thịt!! Câu thứ ba đã không thể chịu đựng được nữa rồi!


1, Thờigian ta còn sống trên đời, thường nghĩ rằng cuộc sống còn rấtdài, thể nào cũng có những cơ hội khác, kỳ thực cuộc sốnglà những phép trừ, gặp một lần là bớt đimột lần.


2, Người khácnhìn bạn như thế nào, với bạn khôngcó chút quan hệ gì, bạn muốnsống như thế nào, cũng không liênquan gì đến người khác.


3, Sĩdiện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân, tại saochúng ta phải quan tâm đến cách nghĩ của ngườikhác?


4, Đếnmột ngày bạn sẽ hiểu, hiềnlành khó hơn nhiều so với thông minh. Thôngminh là một dạng thiên phú, hiền lành làmột dạng lựa chọn.


5, Đừngvì những lúc tâm trạng tồi tệ mà dùng nhữnglời đoạn tuyệt làm tổn thương người yêu thươngbạn.


6, Đôikhi không có lần sau, không có cơ hội để làm lại,không thể tạm dừng lại rồi tiếp tục. Đôi khi, bỏ nhỡ hiệntại, thì không bao giờ có cơ hội quay trở lại lầnnữa.


7, Dùng tháiđộ cam tâm tình nguyện, để thích nghi với mọitình cảnh trong cuộc sống.8, Tất cảcác vấn đề đều là vấn đề của chínhmình


9, Đôikhi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người đó, nhưngkhông thể thực sự vui vẻ trở lại được, đó là vìbạn đã quên tự tha thứ cho chínhmình.


10, Đời người cósinh có tử, nhưng miễn là bạn đang sống, thì phảichọn cách tốt nhất để sống. Cuộc sống có thể khôngcó tình yêu, không có địa vị, nhưng không thểkhông cóniềm vui.


11, Kỳ thực, nhiều người rấtđáng thương. Có những người thương yêu và cưng chiềubạn thì bạn không quan tâm, những người đối xử lạnhnhạt băng giá với bạn thì bạn lạicứ đuổi theo. Cuối cùng người chịu tổn thươngcũng chính là bạn.


12, Đã làthứ không cần thì có tốt cách mấy cũng chỉ làrác.


13, Nếu như bạnkhông mù, thì đừng dùng tai để hiểuvề tôi.


14, Thựcsự giỏi giang không phải là bạn quen biết baonhiêu người, mà khi bạn gặp khó khăn, bao nhiêungười quen biết bạn.15, Cónhững việc không cần thiết giải thích,từ khoảnh khắc mở lời bạn đã nhận thuarồi.


16, Rấtnhiều người lao vào vào cuộc sống của bạn, chỉđể dạy cho bạn một bài học, sau đó quay lưng rờikhỏi.


17, Khoảngcách không phải là sự mỹ miều, mà nó chứng minhrằng tình yêu đíchthực không dễ dàng chịu bất kỳ sự đảkích nào.


18, Người phụnữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy người đànông đào hoa, người đàn ông không có thực lựcmới cho là người phụ nữthực dụng。


19, Dầndần khi trưởng thành, cảm xúc trở nên trầmtĩnh, hiểu chuyện hơn, nhưng lại cảmthấy không thường vui vẻ như trướcnữa.


20, Tự nói lời xinlỗi với bản thân bởi bao năm quavẫn chưa học được cách yêu chính bảnthân mình..


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop