Thật độc ác! Ông ta quả nhiên ném con chó xuống từ sân thượng, khiến mọi người đều muốn tìm ra anh ta để đánh cho một trận!

Gần đây trên trang mạng có một đoạn video được rất nhiều người quan tâm, bởi vì trong đoạn video có một người đàn ông đã thực hiện hành vi bạo hành dã man đồi với chó, khiến mọi người đều tức giận sau khi xem!

Khi đoạn video bắt đầu, người đàn ông đứng trên mái nhà, nắm chặt lấy con chó tội nghiệp, hướng về phía camera cười sảng khoái một cách kỳ lạ ...


Thật không ngờ, chỉ một giây sau đó người đàn ông này thực sự đã bắt lấy chú chó và ném ra bên ngoài! ! !

Những hình ảnh tiếp theo sẽ vô cùng tàn nhẫn khiến người ta cảm thấy xót thương!


Thật khó tưởng tượng sẽ có một ai đó làm ra hành vi đáng ghê tởm như vậy! Sau khi đoạn video được công bố, không chỉ các nhóm bảo vệ động vật ra mặt nhờ vả sự giúp đỡ của cộng đồng để tìm ra tên sát nhân, mà thậm chí một số người còn treo giải thưởng 500$ khi tìm ra tên sát nhân này

May mắn thay! Cuối cùng, nhờ vào sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, người đàn ông tàn độc trong đoạn video đã bị cảnh sát bắt giữ, chỉ là phần còn lại của đoạn video không được tìm thấy. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là sự thật về người đã thực hiện hành vi này có tên Gautam S. sinh viên y khoa sắp tốt nghiệp! Bác sĩ tương lai thực sự đã làm ra một điều như vậy, tôi hy vọng ông ấy sẽ cảm thấy hối lỗi vì hành vi thiếu suy nghĩ của bản thân!

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop