Bạn cho rằng chú chó không muốn quay lại nhìn chủ là vì chúng nhút nhát? Lý do thực sự khiến người ta cảm thấy xót xa ...

Người nuôi chó đều đồng tình rằng chó là một người bạn rất thân thiết, hiểu nhu cầu và suy nghĩ của chủ nhân. Nhưng bạn có thể đã bỏ quên một điều chúng cũng có cảm xúc. Gần đây, một câu chuyện đau lòng khiến mọi người quyết định đối xử tốt hơn với con pet của mình

Oso là một giống chó trộn 8 tuổi, ban đầu nó vui vẻ hòa mình vào cuộc sống của chủ nhân, nhưng vì bị bệnh da, rụng lông và chảy mủ da, ngoài việc mất đi sức khỏe thì ngoại hình xinh đẹp trước kia cũng không còn nữa, nó gần như bị chủ nhân bỏ rơi!


Oso tạm thời sống trong một bệnh viện thú y, thực tế, bản thân nó nhận thức rõ ràng sự thay đổi hình thể của chính mình khiến nó mất tự tin, luôn cúi đầu xuống không dám ngẩng mặt nhìn người. May mắn thay, sau khi bệnh viện thú y điều trị và chăm sóc bộ lông óng mượt đã mọc lại, bản thân chú cho cũng tự tin trở lại! Hiện bệnh viện đang tìm kiếm người có lòng yêu thú cưng thật lòng để chăm sóc Oso!


Hóa ra chỉ cần trị liệu và chăm sóc chú đáo là có thể giải quyết được vấn đề, vậy mà người chủ đã đành lòng bỏ rơi khiến tình cảm chân thành của chú chó Oso tổn thương trầm trọng! Nếu bạn không thể chăm sóc tốt cho các con thú, thì cũng đừng dễ dàng nhận nuôi để rồi bỏ rơi khiến chúng trở thành những chú chó hoang tội nghiệp!

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop