Chú chó Pat ngày nào cũng gặm vài cây hot dog về nhà, Chủ nhân ngạc nhiên quyết định theo dõi chúng, không ngờ chứng kiến được cảnh tượng siêu hài hước này!

Chó là loài động vật cực kỳ thông minh, ngay cả khi bỏ mặc chúng bên ngoài trong một ngày, chúng vẫn có thể sống rất tốt! Gần đây hội người yêu chó trên Fanpage đã chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về chú chó Pat của gia đình Kate đi "cướp bách hóa 24h" vào giữa đêm khuya vô cùng thú vị, khiến người xem cười lăn ra nghiêng ngã!


Người chủ chia sẻ rằng mỗi đêm thường thả cho Pat ra ngoài chơi, nhưng không ngờ vài ngày gần đây mỗi lần quay về nó đều gặm vài cây hot dog thơm ngon về nhà, chủ nhân rất ngạc nhiên và bối rối, rốt cuộc thì những cây hot dog còn nóng này đến từ đâu đến?

Hiếu kỳ, thế là một đêm Kate bí mật theo sau Pat vì muốn biết rốt cuộc con chó của mình bằng cách nào nhận được nhiều cây hot dog thơm ngon như vậy! Anh thấy pat chạy vào Family Mart. Ngạc nhiên chưa!!! Người nhân viên bán hàng ngay lập tức đưa cho nó những cây hot dog chưa bán hết ngày hôm đó vẫn còn thơm.


Chú chó siêu may mắn, quả là có số hưởng gặp được cô nhân viên bán hàng lòng dạ bồ tác, một lần cho nó những ba cây hot dog, chủ nhân nhìn thấy nó chạy vào cửa hàng nghĩ bụng chắc nó là tên cướp hotdog thật không ngờ tay không cầm súng mà vẫn lấy được hotdog thơm ngon từ người bán, thật là khiến người ta không thể không cười!

Cư dân mạng nhờ câu chuyện dí dỏm của Kate và hành vi thông minh của chú chó pat làm cho cười nghiêng ngã thán phục, có vẻ như rằng ngay cả khi tách ra cuộc sống độc lập thì chúng vẫn sống rất tốt mà có khi lại còn tốt hơn... Haha @@

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop